เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

มีใบหน้าโกงอายุ ให้ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย และสดใสขึ้นมากกว่าเดิมด้วยการฉีด Stem Cell ไขมันตัวเอง ที่ “The Art Clinic”

พูดถึงเรื่องความแก่ หน้าดูมีอายุ หน้าแก่กว่าวัยก็คงเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็อยากจะหลีกเลี่ยง อยากจะชะลอวัย อยาก มีใบหน้าโกงอายุ ไม่อยากให้ตัวเองมีใบหน้าที่ดูแก่ ดูไม่สดใสกันทั้งนั้น แต่ด้วยมลภาวะ ความเครียด และสิ่งต่างๆ แวดล้อมก็ล้วนแล้วเป็นปัจจัยที่ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูแก่กว่าวัยกันทั้งนั้น แต่ที่ The Art Clinic สามารถช่วยคุณได้ค่ะ

เช่นเดียวกับเคสนี้ที่อยากมีใบหน้าที่ดูสาว ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย อยากย้อนใบหน้าตัวเองให้ดูเด็กลงสัก 10 ปี เพราะด้วยวัยที่เพิ่มมากขึ้น เลยทำให้ใบหน้ามีริ้วรอย มีความหย่อนคล้อย แต่ไม่อยากทำศัลยกรรม ไม่อยากทุบ ไม่อยากเสริมเพิ่มเติมอะไร อีกทั้งไม่อยากฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ สารแปลกปลอมอื่นๆ เข้าสู่ใบหน้า เพราะมั่นใจว่าเครื่องหน้าเก่าตัวเองดีอยู่แล้ว ที่ The Art Clinic ก็เลยจัดให้ด้วยการฉีด Stem Cell ไขมันในร่างกายตัวเองเข้าสู่ใบหน้าให้ซะเลย

ปัญหาของคุณพี่ท่านนี้ที่เห็นชัดๆ เลยก็คือ ใบหน้าดูโทรม ดูไม่สดใส เบ้าตาลึก ดูหมองคล้ำ แล้วโหนกแก้มก็สูงเกินไป แต่อยากมีใบหน้าที่ดูหวานละมุน ดูอ่อนเยาว์ลง ดูแลตัวเองอย่างดี ใช้สกินแคร์อย่างดีแต่ก็ไม่เห็นผลชัดเจนสักที ก็เลยใช้ทางลัดด้วยการฉีด Stem Cell ทั่วใบหน้าซะเลย

ต้องบอกเลยว่าเป็นการทำให้ตัวเองสวยเป๊ะปัง ใบหน้าสดใส ดูอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ใบหน้า อีกทั้งใบหน้ายังดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็เห็นผลได้ชัดเจนมากๆ หลังจากทำไปแล้ว ผิวหนังบนใบหน้าดูอิ่มฟูขึ้น เบ้าตาที่เคยลึกก็เต็มขึ้น ไม่ดูโทรม ไม่ดูหมองคล้ำเหมือนเมื่อก่อน ดูอ่อนวัย สดใส ไม่ดูแก่กว่าวัยเหมือนก่อนทำแล้วล่ะค่ะ ใครที่อยากมีใบหน้าที่ดูดี ดูสวยเป๊ะปังขึ้นแบบไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ใบหน้าให้กังวลใจที่ The Art Clinic ช่วยคุณได้ค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า