เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

“ฟ้า The Voice” สาวสวยเสียงดี กับการปรับรูปหน้าตัวเองให้สวยเป๊ะยิ่งขึ้นด้วย Botulinum Toxin ที่ “The Art Clinic”

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยเสียงดีจากเวที The Voice ที่เข้ามาเพิ่มเติมความสวยเป๊ะปังกับทาง The Art Clinic เพราะต้องออกงาน ร้้องเพลง ออกกล้องอยู่เรื่อยๆ เลยอยากมีความมั่นใจเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม สำหรับ ฟ้า The Voice หรือ ฟ้า อิงฟ้า วราหะ ที่นอกจากเรื่องของเสียงที่ต้องใช้แล้ว หน้าตาที่ต้องคอยพบเจอกับผู้คนและแฟนคลับ เธอก็อยากดูแลให้ดี ดูเป๊ะขึ้น

น้องฟ้าเล่าว่าก่อนที่จะเข้ามาทำสวยกับทาง The Art Clinic ตัวเองก็เป็นคนที่หมั่นดูแลใบหน้าตัวเองอยู่แล้ว เพราะเป็นผู้หญิงก็อยากจะสวย อยากจะดูดี แต่พอไปออกรายการ The Voice เห็นใบหน้าตัวเองในทีวีแล้วก็รู้สึกว่าใบหน้าตัวเองใหญ่ มีริ้วรอย ยังไม่เป๊ะเท่าที่ควร รู้สึกอยากจะสวยมากกว่านี้ ก็เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอว่าอยากจะสวย อยากจะดูดีขึ้นว่าจะทำอย่างไรได้บ้าง

แต่ด้วยระยะเวลาที่มีจึงไม่สามารถทำศัลยกรรมได้ บวกกับยังไม่พร้อมที่จะทำศัลยกรรมอะไร คุณหมอก็เลยแนะนำให้ปรับรูปหน้า ปรับกรอบหน้าด้วย Botulinum Toxin หรือ ฺBotox ไปก่อน เพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้าที่ทำให้ดูแล้วใบหน้าดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัย แล้วก็ปรับรูปหน้า ปรับกรอบหน้าให้ดูกระชับ ดูเรียวเล็กลงเป็นทรงวีเชฟ ดูแล้วเป๊ะขึ้น ดูแล้วใบหน้าอ่อนเยาว์ มองมุมไหนก็สวยขึ้น

หลังจากเข้ามาปรับรูปหน้ากับทาง The Art Clinic แล้ว ต้องบอกเลยว่าใบหน้าของน้องฟ้าเป๊ะปังขึ้นกว่าเดิม มองมุมไหนก็สวย กรอบหน้าชัด คางเรียวแหลมเป็นรูปทรงวีเชฟ ใบหน้าดูไม่บานกลมใหญ่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว กล้าสู้กล้อง สู้แสงไฟแบบสุดๆ เวลาขึ้นเวทีร้องเพลงก็มีแต่ความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมมากๆ ค่ะ เสียงก็เพราะ หน้าก็ปังแบบนี้ พร้อมส่งความสุขให้กับแฟนเพลงแล้วค่า

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า