เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับรูปทรงปากให้สวยอวบอิ่ม แก้ปัญหาริมฝีปากบาง-ริมฝีปากแบน ให้ริมฝีปากสวยดูเป็นทรงกระจับไม่ต้องผ่าตัดด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ “The Art Clinic”

เทรนด์ริมฝีปากสวยอวบอิ่ม เป็นรูปทรงกระจับ เป็นเทรนด์ยอดฮิตของสาวๆ ในปัจจุบันที่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อน เพราะในสมัยก่อนคนที่อยากจะมีริมฝีปากสวยๆ ก็มักจะผ่าตัดริมฝีปากให้เป็นรูปทรงกระจับ ให้ริมฝีปากบางลง แต่เดี๋ยวนี้สาวๆ ส่วนใหญ่อยากจะ ปรับรูปทรงปากให้สวยอวบอิ่มขึ้น แต่รูปทรงริมฝีปากยังคงเป็นกระจับอยู่ ซึ่งการผ่าตัดริมฝีปากจะช่วยให้เพียงมีริมฝีปากทรงกระจับเท่านั้น แต่จะทำให้ริมฝีปากบางลงไม่ได้ช่วยให้ดูอวบอิ่มแบบสาวสายฝอ. แต่อย่างใด ซึ่งที่ The Art Clinic สามารถทำให้คุณสาวๆ มีริมฝีปากอวบอิ่ม ทรงสวย ดูแล้วมีเสน่ห์ เห็นแล้วน่าจุมพิตขึ้นได้ค่ะ

กับการปรับรูปทรงริมฝีปากให้สวยแบบไม่ต้องผ่าตัด ด้วยการฉีดสารเติมเต็ม หรือฟิลเลอร์ ปรับรูปทรงริมฝีปากให้สวยอวบอิ่ม ดูมีเสน่ห์อย่างเป็นธรรมชาติ รูปทรงของริมฝีปากจะสวยขึ้นอย่างปลอดภัย เพราะที่ The Art Clinic เราเลือกใช้ฟิลเลอร์ชนิดที่มีโมเลกุลละเอียดสูง มีความยืดหยุ่นเหมาะกับการเติมเต็มริมฝีปาก ไม่ส่งผลข้างเคียงที่ทำให้เป็นอันตราย ฟิลเลอร์จะเกาะตัวกันไม่ไหลไปบริเวณอื่น อีกทั้งยังมีส่วนช่วยปรับสภาพสีริมฝีปากของคุณให้ดูสวยมีสีชมพูระเรื่อขึ้นอีกด้วย

การฉีดฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็ม เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ส่วนใหญ่ฟิลเลอร์จะช่วยเติมร่องลึกต่างๆ บนใบหน้าแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อีกด้วย รวมถึงสามารถนำมาเติมเต็มบริเวณริมฝีปากได้เช่นเดียวกัน ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละใบหน้าของแต่ละคน เพราะใช้ปริมาณที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และการประเมินของแพทย์ แต่การปรับรูปทรงริมฝีปากด้วยฟิลเลอร์ที่ The Art Clinic ทำเพียงครั้งเดียวสามารถเห็นผลได้เป็นระยะเวลานาน ผลลัพธ์หลังจากทำรูปทรงริมฝีปากของคุณจะสวยขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดเจน มีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า