เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส ดีท็อกซ์ตับให้สุขภาพดีด้วยการฉีดวิตามิน Signature 7D ที่ “The Art Clinic”

เรื่องผิวเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หนุ่มๆ สาวๆ เกือบทุกคนไม่มองข้าม และไม่อยากมีผิวที่ดูคล้ำเสีย เพราะส่วนใหญ่แล้วก็อยากมีผิวที่ดูขาวกระจ่างใส มีออร่า ดูสุขภาพดีกันทั้งนั้น แต่ด้วยมลพิษ และอากาศในบ้านเราที่แสงแดดแรง มี UV เยอะ จึงอาจจะทำร้ายสุขภาพผิวของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่วันนี้ไม่ว่าใครก็สามารถมีสุขภาพผิวที่ดีได้จากการดูแลจากภายในร่างกายให้เห็นผลออกมาภายนอก ด้วยการ ปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส จากการฉีดวิตามิน Re-Booster Signature 7D ที่ The Art Clinic ค่า

ซึ่งวิตามิน Signature 7D ของ The Art Clinic เป็นการดริบวิตามินผ่านทางเส้นเลือดผ่านทางสายน้ำเกลือ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเป็นอย่างมาก เพราะช่วยดีท็อกซ์กำจัดของเสียออกจากตับ สร้างภูมิคุ้มให้กับร่างกาย ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้่น แล้วยังช่วยบำรุงสมอง อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ดูสุขภาพดี หากใครเป็นสายปาร์ตี้หนัก แล้วทำให้ร่างกายดูโทรม ดูอ่อนเพลีย หากดริบวิตามินตัวนี้เข้าไปจะช่วยทำให้ร่างกายดูแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวที่เคยคล้ำ เคยแห้งจากการขาดน้ำ ก็จะดูสุขภาพดีขึ้น แล้วยิ่งเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องรับรองเลยว่า ผิวของคุณจะขาวออร่าจนเดินไปไหน ก็มีแต่คนเหลียวหลังมองจนคอเคล็ดแน่นอน

ตัววิตามิน Re-Booster Signature 7D ตัวนี้ไม่ว่าใครก็สามารถใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงใช้เวลาประมาณเพียงแค่ 45 นาทีต่อครั้ง นอนเล่นโทรศัพท์ชิลๆ รอเวลาเพื่อให้วิตามินเข้าไปฟื้นฟูสภาพร่างกาย เพียงเท่านี้ก็เห็นผลแล้วว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนว่ามีปัญหาเยอะ หรือน้อยแค่ไหนนะคะ รวมถึงควรดื่มน้ำในแต่ละวันเยอะๆ เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย อยากผิวสวยสุขภาพดี อย่ารอช้าค่ะ เข้ามาที่ The Art Clinic สิคะ แล้วคุณจะเห็นตัวเองที่ดูดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า