เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

จือปากให้สุด ริมฝีปากสวยแบบสาวสายฝอ. แต่ไม่กล้าศัลยกรรม ทำได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปากให้อวบอิ่มสวยน่าจุ๊บ

ในสมัยก่อนเทรนด์เรื่องของริมฝีปาก สาวๆ หลายๆ คนคงอยากมีริมฝีปากบางๆ เล็กๆ แต่ด้วยเทรนด์และยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ตอนนี้ส่วนใหญ่ไม่มีใครอยากมีริมฝีปากที่เรียวเล็กกันแล้ว (ถึงมีแต่ก็น้อย) แต่สิ่งที่แน่นอนคือปากกระจับเป็นรูปปีกนกคือสิ่งที่ใครๆ ก็อยากมีริมฝีปากแบบนั้น ตอนนี้มา จือปากให้สุด กับเทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่ม ใหญ่แต่พอดีแบบสาวสายฝอ เห็นแล้วดูเซ็กซี่น่าจุมพิตกันดีกว่า

กับการปรับริมฝีปากให้อวบอิ่ม ได้รูปทรงเซ็กซี่ด้วยเทคนิค Filling Substance หรือการฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มริมฝีปากปรับรูปทรงให้สวย ดูมีกระจับเล็กๆ และอวบอิ่มขึ้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีริมฝีปากสวยๆ แต่ไม่กล้าทำ หรือยังไม่พร้อมทำศัลยกรรม อีกทั้งยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีริมฝีปากบางเล็กอยู่แล้ว จึงไม่สามารถทำศัลยกรรมปากกระจับได้

เพราะการทำศัลยกรรมปากกระจับจะต้องตัดผิวหนังริมฝีปากบางส่วนออกไป ทำให้สาวๆ ที่มีริมฝีปากบางอยู่แล้วไม่สามารถทำได้ หรือทำไปแล้วก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลังได้ อีกทั้งเทรนด์ริมฝีปากแบบสาวสายฝอกำลังมาแรง ที่ The Art Clinic จึงมีบริการการฉีดสารเติมเต็มอย่าง Filler ที่ได้มาตรฐานมาช่วยในการปรับรูปทรงริมฝีปากของคุณให้ดูดีขึ้น อวบอิ่มขึ้น ดูแล้วเซ็กซี่ขึ้น แล้วยังมั่นใจได้ว่าจะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาอย่างแน่นอน เพราะ Filler ที่ทาง The Art Clinic เลือกใช้ เป็น Filler ของแท้ที่เหมาะสำหรับการฉีดปรับรูปทรงริมฝีปากอยู่แล้ว

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า