เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ขอบตาลึกคล้ำ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าดูโทรมมีอายุ สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมไขมันตัวเองลงบนใบหน้าเพื่อให้ใบหน้าสดใส-อ่อนเยาว์

เรื่องของใบหน้าแก่ก่อนวัย ใบหน้าดูมีอายุ ดูโทรมไม่สดใส เป็นสิ่งที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากมันมาปรากฎบนใบหน้าของเราก่อนวัยอันควร ซึ่งปัจจัยที่ทำให้ใบหน้าของเราดูมีอายุ ดูแก่กว่าวัยนั้นมีได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของริ้วรอย ร่องลึกบนใบหน้า รวมถึงเรื่อง ขอบตาลึกคล้ำ ที่ทำให้ดวงตาดูลึก ดูโบ๋ ใต้ตาคล้ำ ก็ส่งผลให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรมเช่นเดียวกัน

ภาพก่อนฉีดไขมันเติมเต็มลงบนใบหน้า

เช่นเดียวกับเคสนี้ที่ถึงแม้จะมีการดูแลใบหน้าตัวเองเป็นอย่างดี มีการใช้สกินแคร์ดูแลใบหน้า และนอนพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาดวงตาลึกเนื่องมาจากกรรมพันธ์ ทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส เธอจึงเดินทางเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ The Art Clinic เพื่อจะแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งเคสแบบนี้หากอยากจะมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ลงการใช้เพียง Botulinum Toxin หรือ โบท็อกซ์เพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ และการใช้สารเติมเต็มประเภทฟิลเลอร์ก็อาจจะเป็นอันตรายตามมาในภายหลังได้

ภาพหลังจากฉีดไขมันเติมเต็มลงบนใบหน้าแล้วทันที

ซึ่งคุณหมอจึงแนะนำให้เธอนั้นฉีดเติมเต็มด้วยไขมันตัวเองเข้าสู่ใบหน้า ด้วยการนำเอาไขมันในร่างกายตรงจุดอื่นมาผ่านกรรมวิธีปั่นแยกให้กลายเป็นไขมันบริสุทธิ์ เป็นไขมันที่ดี มาฉีดเติมเต็มเพื่อให้ดวงตาที่ลึกโบ๋นั้นอิ่มฟูขึ้น รวมถึงจึงบริเวณจุดต่างๆ บนใบหน้าเพื่อแก้ไขให้ใบหน้าดูสวย สดใส ไม่โทรมเหมือนเก่า ทั้งนี้การนำไขมันในร่างกายตนเองมาฉีดเติมเต็มใบหน้า จะทำให้ไม่ต้องกังวลว่าร่างกายจะได้รับสิ่งแปลกปลอม และไร้ผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาในภายหลัง ใบหน้าของคุณจะค่อยๆ ดูสดใส ดูอิ่มเอิบ มีน้ำมีนวลอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วก็ดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นผลได้ชัดอีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า