ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคเทรนด์ในเรื่องของริมฝีปากสวยนั้นก็คงยังเป็นเทรนด์ที่สาวๆ ส่วนใหญ่อยากมี บางคนอยากจะมีริมฝีปากแบบกระจับ อยากมีริมฝีปากที่บางลง แต่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ริมฝีปากสวยแบบสาวสายฝอนั้นมาแรงจริงๆ เพราะใครๆ ก็อยากจะมีริมฝีปากดูอวบอิ่มเข้ากับใบหน้า มีริมฝีปากบนรับกับริมฝีปากล่าง ซึ่งตอนนี้ไม่ว่าใครก็สามารถ เติมริมฝีปากให้อวบอิ่มได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดที่ The Art Clinic ได้แล้วค่ะ

เช่นเดียวกับเคสนี้ที่เข้ามาเติมริมฝีปากด้วยฟิลเลอร์ที่ The Art Clinic ค่ะ เดิมทีเธอเป็นคนที่ริมฝีปากบนไม่รับกับริมฝีปากล่าง เพราะริมฝีปากบนบางเกินไป ในขณะที่ริมฝีปากล่างก็หนา แต่ทรงริมฝีปากไม่สวย คุณหมอก็เลยจัดการเติมให้ริมฝีปากหนาขึ้น รับกับปากล่าง แต่เท่านั้นมันยังไม่ปังพอ คุณหมอก็เลยจัดให้ด้วยการปรับรูปทรงริมฝีปากให้สวยขึ้นกว่าเดิม ยกมุมปากทั้งสองข้างขึ้นให้ดูเหมือนริมฝีปากยิ้ม และเติมตรงกลางให้เป็นกระจับ ปรับให้ทรงริมฝีปากสวยปังเข้ากับใบหน้าแบบสุดๆ

ก่อนทำ
หลังทำ

ต้องบอกเลยว่าการปรับริมฝีปากให้สวยอวบอิ่มแบบนี้ด้วยฟิลเลอร์ใช้เวลาทำไม่นานเพียงไม่เกิน 1 ชั่วโมง แต่เห็นผลได้ยาวนานเป็นปีเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญฟิลเลอร์ที่ทาง The Art Clinic เลือกใช้นั้นเป็นฟิลเลอร์ชนิดที่เหมาะสำหรับการฉีดเติมริมฝีปากโดยเฉพาะ ได้มาตรฐาน และได้รับรองจากทาง อย. ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้ผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการมั่นใจได้ว่า สวยแบบปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาแน่นอนค่ะ อยากมีริมฝีปากสวยน่าจูจุ๊บแบบนี้ รีบเข้ามาที่ The Art Clinic สิคะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save