แก้ไขฐานจมูกเอียง ด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิคแบบโอเพ่น ให้จมูกโด่งสวยปลายพุ่ง หน้าดูละมุนขึ้นที่ The Art Clinic

สาวน้อยคนนี้เข้ามาทำศัลยกรรมกับทาง The Art Clinic ที่ทำให้ใบหน้าดูเป๊ะ ดูสวยหวานละมุนมากขึ้นกว่าเดิม จากที่เดิมทีเธอมีอาวุธเป็นดวงตาสวยๆ หวานๆ ที่ทำให้ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์อยู่แล้ว แต่ยังมีจุดบกพร่องบนใบหน้าอีกหนึ่งจุดนั่นก็คือจมูก ที่จมูกเดิมของเธอนั้นค่อนข้างแบน ฐานจมูกเอียง โครงสร้างจมูกเดิมก็เนื้อบาง แล้วก็มีปลายจมูกที่สั้น ทำให้ใบหน้าดูขาดมิติ และยังดูไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

คุณหมอเลยแนะนำว่าเธอควรจะทำศัลยกรรมเสริมจมูก เพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้น เธอเลยจัดตามคำแนะนำของคุณหมอ เพื่อความสวยของตัวเอง ซึ่งคุณหมอก็ได้ศัลยกรรมเสริมจมูกให้กับเคสนี้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบโอเพ่น เพื่อเปิดให้เห็นโครงสร้างจมูกทั้งหมด เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาของจมูกตั้งแต่ฐานจมูกที่เบี้่ยวเอียงด้วยการตะไบฐานจมูก แล้วใช้กอเท็กซ์ในการปรับฐานจมูกที่เอียงให้ทรงสวย แล้วเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่เหลาตกแต่งขึ้นอย่างปราณีต

ส่วนปลายจมูกก็ปรับแต่งด้วยเทคนิคแบบไร้ซิลิโคน ย้ายเนื้อเยื่อเพื่อแก้ไขปัญหาผิวบาง ยืดปลายจมูกให้ปลายจมูกพุ่งสวยรับกับทรงจมูก แล้วป้องกันไม่ให้ปลายจมูกบาง ป้องกันไม่ให้ซิลิโคนทะลุในอนาคตอีกด้วย รวมถึงยังปรับผนังกั้นจมูก ปรับแต่งให้เรียวเล็กลง ให้ทรงจมูกสวยปังยิ่งขึ้น

ซึ่งเธอนั้นรีเควสท์คุณหมอว่าขอทรงจมูกที่โด่งพอดีๆ ไม่เวอร์จนเกินไป มีทรงจมูกแบบธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ผ่านไปแค่ 1 เดือน ก็เห็นเลยว่าทรงจมูกสวยขึ้นมากๆ ทำให้ใบหน้าของเธอดูมีมิติ ดูดีขึ้นกว่าเดิม หน้าหวานละมุนขึ้น มองมุมไหนก็สวยเป๊ะ ทั้งหน้าตรง มุมข้าง เห็นผลลัพธ์แบบชัดเจนเลยว่าปั๊วะปังขึ้นกว่าเดิมค่า

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save