แก้ริมฝีปากบน จากการฉีดฟิลเลอร์ทำปากบนหนาไม่ได้รูปทรง ให้ริมฝีปากเป็นทรงกระจับสวยดูเป็นธรรมชาติ

วันนี้ The Art Clinic มีเคสศัลยกรรม แก้ริมฝีปากบน ทำปากกระจับ สวยแบบปังๆ มาให้ทุกคนได้ดูกันค่ะ ซึ่งเคสนี้เป็นเคสอิมพอร์ตที่บินตรงมาจากประเทศเมียนมาร์เพื่อมาทำศัลยกรรมปากกระจับที่ The Art Clinic โดยเฉพาะเลยทีเดียว ซึ่งสาวจากประเทศเมียนมาร์รายนี้เคยประสบปัญหาจากการฉีดสารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์มาก่อน เลยทำให้ริมฝีปากบนของเธอนั้นหนา และดูไม่เป็นรูปทรงที่สวยงามสักเท่าไร ซึ่งเธอก็อยากมีปากกระจับที่ดูแล้วเสริมเสน่ห์ให้กับใบหน้า

ภาพก่อนทำศัลยกรรมปากกระจับที่ The Art Clinic

สาเหตุที่สาวเมียนมาร์คนนี้ตัดสินใจเลือกทำศัลยกรรมปากกระจับที่ The Art Clinic เพราะว่าเธอเห็นรีวิวจากโซเชียล รวมถึงจากการหาข้อมูลก็พบว่าคุณหมอที่นี่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำศัลยกรรม อีกทางริมฝีปากของหลายๆ เคสที่เข้ามาทำกับที่นี่ก็สวยเป็นไปในแบบที่เธออยากได้และต้องการ เธอจึงไม่รอช้าตัดสินใจบินมาแก้ริมฝีปากบนกับทาง The Art Clinic ทันทีเมื่อมีโอกาส และทุกอย่างพร้อม

เธอบอกว่าหลังจากทำไปเธอประทับใจมาก เพราะตอนผ่าตัดก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก รู้สึกเพียงแต่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น อีกทั้งคุณหมอก็มึความละเอียดปราณีต เย็บแผลหลังผ่าตัดให้เธออย่างสวยงาม เธอบอกว่าเธอแอบกังวลว่าแผลจะออกมาไม่สวย แล้วเกิดปัญหา เพราะเคยเห็นจากคลินิกอื่นๆ ที่เย็บแผลไม่ละเอียด ทำให้แผลปริ แต่เธอเห็นแผลของตัวเองเธอก็สบายใจได้เลยว่า ริมฝีปากจะต้องออกมาสวยแน่นอน เพราะคุณหมอเย็บแบบละเอียด ปากก็ดูเป็นธรรมชาติ ไม่แหลมจนเกินไป ไม่ดูน่าเกลียด

ตอนนี้ริมฝีปากของเธอเข้าที่แล้ว เธอประทับใจมากๆ เลยอยากจะส่งรูปมาให้ทุกๆ คนได้เห็นกัน แล้วยังฝากอีกว่าใครที่คิดอยากจะมีปากกระจับสวยๆ หรืออยากแก้ปัญหาแบบเธอ เธอก็อยากแนะนำที่ The Art Clinic รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ขนาดเธอเป็นสาวเมียนมาร์ยังบินตรงมาประเทศไทยเพื่อทำสวยกับคลินิกนี้เลยล่ะค่ะ

หลังจากทำศัลยกรรมปากกระจับที่ The Art Clinic ไปจนเข้าที่แล้ว

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save