ฮัมพ์จมูกสูง สันจมูกเหมือนหัก ที่ “The Art Clinic” ปรับแก้ทรงจมูกให้โด่งสวยเข้ากับใบหน้าแบบแมนๆ ดูเป็นธรรมชาติได้

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อหน้าหวาน ที่เข้ามาที่ The Art Clinic เพื่อเข้ามาเสริมหล่อให้ใบหน้าตัวเองดูดี ดูปังขึ้น กับการเข้ามาทำศัลยกรรมปรับแก้ทรงจมูกของตัวเอง จากที่เคยไปร้อยไหมเสริมจมูกเพราะอยากให้จมูกดูโด่ง ดูเรียวเล็กได้รูปทรงมากขึ้น แต่การร้อยไหมเสริมจมูกนั้นอาจจะไม่ได้ช่วยให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี และชัดเจน 100% เท่าไร ทำให้การร้อยไหมเสริมจมูกในคราวก่อน ไม่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับหนุ่มคนนี้

อีกทั้งทรงจมูกเดิมของหนุ่มคนนี้ยังมีฮัมพ์สูง เลยทำให้สันจมูกมีความตะปุ่มตะปำเหมือนสันจมูกหัก เมื่อมองด้านข้างก็ยิ่งเห็นได้ชัดเลยว่าฮัมพ์บริเวณสันจมูกนั้นสูงขึ้นมากจริงๆ เขาเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอกับทาง The Art Clinic เพื่อที่จะแก้ปัญหาดังกล่าว และอยากได้ทรงจมูกเรียวสวยเข้ากับใบหน้า

ภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำทันที

คุณหมอเลยจัดการปรับแก้ทรงจมูกของเคสนี้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดแบบ Open เปิดจมูกเพื่อที่จะแก้ปัญหาฮัมพ์สูงด้วยการตะไบปรับสันจมูกให้ฮัมพ์เรียบเนียนลง ก่อนที่จะเสริมด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาที่ทำการเหลาตกแต่งให้เข้ากับรูปหน้าของหนุ่มคนนี้ และนำไหมที่เคยร้อยมาออกให้หมด เป็นการปรับแก้ทรงจมูกใหม่ทั้งหมด ให้ทรงจมูกออกมาเรียวสวยเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญเข้ากับรูปหน้าของหนุ่มคนนี้ให้ดูหล่อ ปังขึ้นกว่าเดิม และไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นปัญหาตามมาในภายหลังด้วยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save