มีหน้าท้องเฟิร์มกระชับ แบนราบแถมมี Sexy Line แบบง่ายๆ ได้ด้วยการดูดไขมันแบบ 5D ที่ “The Art Clinic”

เรื่องของไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องคงเป็นปัญหากวนใจสาวๆ ที่ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากจะมี แต่ครั้นจะให้หยุดทานของอร่อยก็คงจะห้ามใจไม่ไหว รวมถึงการออกกำลังกายที่ทำอยู่อย่างสม่ำเสมอก็เห็นผลลัพธ์ได้ช้า ทานอาหารเพียงนิดเดียวหน้าท้องก็ใหญ่ขึ้นให้กังวลใจอีก The Art Clinic เราเลยมีทางเลือกหนึ่งมานำเสนอกับการทำศัลยกรรมดูดไขมันส่วนเกินหน้าท้อง กับการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนที่นอกจากจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องของคุณให้ มีหน้าท้องเฟิร์มกระชับ หน้าท้องแบนราบแล้ว ยังช่วยทำให้หน้าท้องมี Sexy Line ที่ดูแล้วหุ่นสวยสุขภาพดี อีกท้ั้งหน้าท้องก็ยังแบนราบดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เช่นเดียวกับเคสที่เรานำมาให้ชมกันในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้องอาจจะไม่หนามากถึงขนาดดูแล้วรูปร่างท้วม แต่หน้าท้องก็ไม่กระชับ เอวกว้าง เธอจึงตัดสินใจเข้ามาทำศัลยกรรมดูดไขมัน แบบ Sexy Line กับทาง The Art Clinic ผ่านไป 3 เดือน เห็นได้ชัดเลยว่าบริเวณขอบเอวเล็กลงเป็นอย่างมาก หน้าท้องก็ดูเฟิร์มสุขภาพดี แบนราบ มี Sexy Line ที่เหมือนซิคแพคลางๆ ซึ่งการดูดไขมันแบบนี้ที่ The Art Clinic จะเป็นการดูดไขมันเทคนิคซ่อนแผลแบบ 5D ทำให้ไม่ปรากฎแผลเป็นออกมาให้เห็นบนร่างกาย อีกทั้งการดูดไขมันที่ The Art Clinic จะใช้เครื่องมือที่ได้มาตรฐาน ดูดไขมันได้ละเอียดแม้บริเวณที่เข้าถึงยาก ดูดไขมันออกมาได้ปริมาณมากที่สุดเท่าที่จะดูดได้ หลังดูดไขมันผิวบริเวณนั้นจะเรียบเนียน ไม่เป็นคลื่น ไม่หย่อนคล้อย แพทย์ผู้ให้บริการก็มีความชำนาญเฉพาะทาง อีกทั้งยังมีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลความปลอดภัยขณะผ่าตัดอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

Sexy line หรือ ร่อง 11 ที่ถูกเรียกง่ายๆ เกิดจากลักษณะกล้ามหน้าท้องของผู้หญิง ที่แลดูเฟิร์ม ดูมีมิติ แต่สำหรับสาวๆหลายๆคนที่ออกกำลังกายแต่ไม่ได้ผลสักที แถมยังมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องที่ลดไม่ออก การดูดไขมัน Sexy line ก็เป็นทางเลือกที่นิยมอย่างหนึ่ง พักฟื้นครั้งเดียวแต่ผลลัพธ์ที่ได้มาถึงว่าคุ้มมากๆ เลยล่ะค่ะ ใครอยากมีหน้าท้องแบนราบที่ดูเฟิร์มกระชับแบบนี้ ที่ The Art Clinic จัดให้คุณได้อย่างใจแน่นอนค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top