จมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น แต่ฝันอยากมีจมูกเรียวโด่งสวยปลายพุ่งที่ “The Art Clinic” จัดให้ได้ กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูกเทคนิค Triple Lock

เป็นสาวที่ จมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น แล้วสันจมูกก็ต่ำ ทำให้ใบหน้าไม่มีมิติ ดูแล้วหน้าแบน เห็นใครมีจมูกโด่งสวยก็อยากจะมีแบบเขา แต่ด้วยความที่เนื้อจมูกน้อยไปปรึกษาคลินิกไหนส่วนใหญ่ก็บอกว่าทรงจมูกทำให้โด่งมากไม่ได้ เลยทำให้เธอกังวลว่าหากทำจมูกไปแล้วจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ทั้งเรื่องของจมูกบาง ซิลิโคนทะลุ แล้วก็จมูกเบี้ยวเอียง แต่ได้มาเห็นรีวิวของทาง The Art Clinic เห็นว่ามีหลายเคสที่มีปัญหาเหมือนกับเธอ เธอเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ

เพราะด้วยความที่ขาดความมั่นใจในตัวเองมาโดนตลอด และมักจะโดนทักว่าดั้งจมูกไม่มีมานาน เธอเลยรีเควสท์ว่าอยากได้ทรงจมูกแบบสาวเกาหลี สันจมูกเรียวเล็ก ดั้งโด่ง ปลายพุ่ง เสริมมิติและโหงวเฮ้งให้กับใบหน้า คุณหมอจึงจัดให้ด้วยเทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมจมูกแบบ Close เสริมจมูกให้เคสนี้ด้วยซิลิโคนที่มีความนิ่มเป็นพิเศษ เป็นเกรดพรีเมียมจากอเมริกา เหลาทรงซิลิโคนขึ้นแบบเคสบายเคส ให้เข้ากับรูปหน้า และฐานจมูกของเธอมากที่สุด

และยังใช้เทคนิคแบบ Triple Lock เพื่อให้ทรงจมูกออกมาโด่งสวยไม่มีปัญหาเนื้อจมูกบาง ปลายจมูกทะลุ และซิลิโคนเบี้ยวเอียงตามมาในภายหลัง ด้วยการนำเอาเนื้อเยื่อเทียมมารองปลายจมูกให้จมูกมีปลายที่พุ่งรับกับทรงซิลิโคนที่เหลาตกแต่งขึ้น ให้ทรงจมูกโด่งมีสโลปสวยหวาน แล้วปลายพุ่งรับกับใบหน้ามากที่สุด

เคสนี้ทำจมูกมาได้เพียง 14 วัน ยังมีอาการบวมเล็กน้อย แต่เห็นได้ชัดเลยว่าผลลัพธ์หลังจากทำจมูกมาแล้ว เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน จมูกโด่งสวยขึ้น เรียวเล็ก ปลายพุ่งเข้ากับใบหน้าอย่างสุดๆ มิติ และโหงวเฮ้งบนใบหน้าก็ดีขึ้น ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูสวยปังขึ้นกว่าเดิม มีจมูกทรงใหม่ ความมั่นใจก็เพิ่มขึ้น ใครอยากมีจมูกโด่งๆ ทรงสวยๆ แบบนี้ เข้ามาที่ The Art Clinic สิคะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save