ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เพราะคางสั้น-คางบุ๋ม ทำหน้ากลมสั้น การทำศัลยกรรมเสริมคางช่วยทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยได้สัดส่วนขึ้นได้

เป็นอีกเคสที่เข้ามาทำสวยกับทาง The Art Clinic สำหรับพยาบาลสาวน้อยที่ตอนนี้กลายเป็นพยาบาลสาวสวยหน้าเป๊ะไปแล้ว เพราะก่อนที่จะเข้ามาทำสวยที่ The Art Clinic เธอมีปัญหา ใบหน้าไม่ได้สัดส่วน เนื่องจากเป็นคนคางสั้น-คางบุ๋ม ทำให้ใบหน้าดูกลม ดูสั้นไม่ได้สัดส่วน ทั้งๆ ที่โหงวเฮ้งโดยรวมบนใบหน้าเกือบดีแล้ว เพราะเป็นคนจมูกโด่ง ตาโต และหน้าผากสมดุล แต่ดันมาตกม้าตายตรงคางที่สั้นจนเกินไป ทำให้เธอรู้สึกว่าใบหน้าของเธอนั้นยังดูขาดๆ อะไรไปอยู่

ซึ่งเธอก็เลยเข้ามาปรึกษากับทางคุณหมออาร์ทว่าจะแก้ปัญหาข้างต้นอย่างไรได้บ้าง หมออาร์ทที่เห็นใบหน้าของน้องคนนี้ทันทีก็เห็นถึงจุดบกพร่องเลยว่าเป็นคนที่คางสั้น ควรจะที่ทำศัลยกรรมเสริมคาง ปรับสัดส่วนบนใบหน้าของเธอให้มีความสมดุลขึ้น เพื่อช่วยเสริมให้คางมีความยาวเรียวสวย ใบหน้าก็จะดูดี ดูเป๊ะขึ้น

หมออาร์ทได้เหลาซิลิโคนเสริมคางให้กับเคสนี้แบบเคสต่อเคส เป็นการตกแต่งซิลิโคนก่อนทำการผ่าตัด โดยการวิเคราะห์รูปทรงซิลิโคนให้เข้ากับใบหน้า และรูปทรงโครงหน้าอย่างมากที่สุด เพื่อที่จะให้คางเรียวสวย ไม่ยาว ไม่สั้น เกินไป ให้มีความสมดุลกับใบหน้าของเธอมากที่สุด หลังจากทำไปเพียง 14 วัน ต้องบอกเลยว่า คางของเธอเรียวสวยขึ้นกว่าเดิมมาก ใบหน้าดูเปลียนไปอย่างเห็นได้ชัด โครงหน้าเป็นรูปทรงวีเชฟ ดูละมุนแล้วเป็นธรรมชาติมากขึ้น สวยขึ้นกว่าเดิมมากๆ ถูกใจน้องพยาบาลสาวคนนี้แบบสุดๆ ไปเลยค่ะ สวยหวานละมุนปังขึ้นแบบนี้ต้องที่ The Art Clinic สิคะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save