ริมฝีปากอวบอิ่ม แบบสาวสายฝอ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ริมฝีปาก ให้ดูสวยน่าจุมพิต

เทรนด์ความสวยความงามของสาวๆ ในสมัยนี้ นอกจากการปรับรูปหน้า ศัลยกรรมเสริมจมูกให้โด่งแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ หลายๆ คนอยากจะมีนั่นก็คือ ริมฝีปากอวบอิ่ม ดูแล้วเหมือนสาวสายฝอ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆ ในตอนนี้ฮิตทำกันมากที่สุด เพราะเทรนด์ความงามในตอนนี้เปลี่ยนไปสาวๆ ไม่ได้อยากจะมีริมฝีปากบางๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะริมฝีปากอวบอิ่มได้รูปทรงมันเสริมเสน่ห์ให้ใบหน้าดูเซ็กซี่กว่ามาก

เช่นเดียวกับเคสที่เราเอามาให้ดูกันในวันนี้ เป็นเคสที่เธอมีริมฝีปากที่ไม่บาง แต่ก็ไม่หนาเกินไป รูปทรงริมฝีปากยังไม่ค่อยถูกใจสักเท่าไร ทำให้ใบหน้าของเธอยังดูไม่มีเสน่ห์เท่าไรนัก และเธอก็ชื่นชอบทรงริมฝีปากอวบอิ่มหนาๆ ดูแล้วน่าจุมพิต ดูแล้วเซ็กซี่แบบสาวสายฝอ แบบเซเลบริตี้คนดังทางฝั่งยุโรป เธอจึงเดินทางเข้ามาที่ The Art Clinic เพื่อเติมความสวยให้กับตัวเอง

คุณหมอที่ The Art Clinic จึงปรับรูปทรงริมฝีปากของเธอด้วยการใช้ฟิลเลอร์แท้ยี่ห้อ Juvederm ในการปรับเปลี่ยนทรงริมฝีปากของเธอใหม่ ที่นอกจากจะเติมให้อวบอิ่มแล้ว ยังปรับทรงริมฝีปากให้สวยได้รูปอีกด้วย ทำให้เธอมีริมฝีปากที่สวยขึ้นกว่าเดิมภายใน 45 นาที ไม่ต้องไปผ่าตัดให้เจ็บตัวหนักและพักฟื้นนาน เพราะก่อนทำจะมีการแปะยาชาเพื่อลดอาการเจ็บปวดในการทำอยู่แล้ว

หลังจากทำไปแล้วอาจจะมีอาการบวมอยู่บ้างประมาณ 1-2 วัน แต่เรียกได้ว่าทำมาแล้วคุ้มอย่างแน่นอน เพราะเห็นผลยาวนานถึง 6-8 เดือน ให้คุณมีริมฝีปากสวยๆ อวบอิ่ม เสริมเสน่ห์บนใบหน้าไปได้อย่างยาวนาน เปลี่ยนสาวปากบางไม่ได้รูปทรง ให้กลายเป็นสาวริมฝีปากสวยอวบอิ่มแบบสาวลูกครึ่ง ดูแล้วเป๊ะปังขึ้นกว่าเดิมค่ะ

art-logo

เลขที่จดทะเบียนบริษัท : 0105563135062
เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

Scroll to Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save