เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

แก้คางจากสารเติมเต็ม หลังจากฉีดมาแล้วคางยังดูสั้นแถมดูเป็นก้อน ต้องให้ “The Art Clinic” เสริมคางให้สวยหน้าเรียวดูเป็นธรรมชาติ

เป็นเคสที่เข้ามาทำศัลยกรรมเสริมคางแล้วต้องยอมรับเลยว่าทำไปแล้วสวยขึ้นกว่าเดิมมาก แบบมากจริงๆ ค่ะ สำหรับเคสของน้องออม ที่เข้ามาแก้คางกับทาง The Art Clinic เพราะก่อนหน้านี้น้องออมเคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อน แต่พอระยะเวลานานไป ใบหน้าก็ยังดูสั้น แถมฟิลเลอร์ที่ฉีดมาก็ดูเป็นก้อน ทำให้ใบหน้าของน้องออมดูไม่มีมิติ และก็ดูกลม เธอจึงอยากจะแก้ปัญหาตรงนี้เลยเลือกเข้ามาทำคางกับทาง The Art Clinic

แก้คางจากสารเติมเต็ม

ซึ่งเคสของน้องออมคุณหมอได้ทำการขูดฟิลเลอร์บริเวณใต้คางออกก่อนที่จะทำการเสริมซิลิโคนเกรดพรีเมียม โดยเปิดแผลใต้คางขนาดเล็ก และใช้เทคนิคพิเศษของ The Art Clinic นั่นก็คือเทคนิคการผ่าตัดแบบ Interlocking ซึ่งจะช่วยให้คางที่เสริมมาดูเรียวสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด

การเสริมคางด้วยซิลิโคน เทคนิ Interlocking ช่วยแก้ปัญหาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม หน้ากลม หน้าไม่มีมิติ ปรับให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น โดยคุณหมอจะออกแบบให้เหมาะสมกับโครงหน้า ด้วยเทคนิคของแพทย์ที่ The Art Clinic ทำให้เกิดการบวมช้ำน้อย ใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อย เห็นผลลัพธ์แห่งความงามตรงตามความต้องการของผู้ที่เข้ามาทำค่ะ

น้องออมได้เผยความรู้สึกหลังเข้ามาทำคางกับ The Art Clinic ว่า ถ้าเลือกได้ตอนนั้นก็คงไม่เลือกที่จะไปฉีดฟิลเลอร์ เพราะเดิมฉีดมาแล้วก็ยังทำให้ใบหน้าดูสั้นกลมอยู่ดี ไม่ได้รู้สึกมีความเปลี่ยนแปลง แถมยังสร้างความกังวลใจให้มากกว่าเดิม เนื่องจากคางดูเป็นก้อนๆ แต่หลังจากเข้ามาแก้คางกับทาง The Art Clinic ก็ประทับใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามาก คางยาวเข้ากับใบหน้ามากๆ ดูเรียวสวยเป็นธรรมชาติ มีความมั่นใจมากขึ้นจากเมื่อก่อนเยอะเลยค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า