เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

เปลี่ยนใบหน้าให้สวยจิ้มลิ้ม ดูหวานละมุนได้สัดส่วนมากขึ้นกับการทำศัลยกรรมเสริมคางที่ The Art Clinic

วันนี้เรามีเคสศัลยกรรมสวยๆ ปังๆ มาฝากทุกๆ คนให้ดูกันค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาใบหน้าดูแข็งทื่อ ดูไม่ละมุน ใบหน้าดูดุ และดูแก่กว่าวัย เพราะมีปัญหาคางตัด คางสั้น ทำให้ใบหน้าไม่เรียวสวย แล้วยังทำให้ใบหน้าดูสั้นแปลกๆ ใบหน้าดูไม่มีมิติ ต้องดูรีวิวนี้เลยค่ะ กับการทำศัลยกรรมเสริมคาง เพื่อให้ใบหน้าของคุณเรียวสวยได้รูป และดูเป๊ะปังมากขึ้นกว่าเดิม

ซึ่งเคสที่เรานำมาให้ดูกันในคราวนี้ เธอมีใบหน้าที่กลม แล้วคางก็ตัด ทำให้สัดส่วนใบหน้าของเธอนั้นดูสั้น ดูไม่สมส่วน เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ ก็ต้องคอยหามุมอยู่ตลอด ซึ่งเธอนั้นก็โดนทักอยู่บ่อยๆ ว่าคางสั้น แถมยังโดนทักว่าหน้าดูแก่กว่าวัย ยิ่งทำให้เธอนั้นขาดความมั่นใจมากขึ้นไปอีก เธอจึงอยากแก้ไขปัญหาดังกล่าว จึงตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอในเรื่องของการทำศัลยกรรมที่ The Art Clinic จากการที่ศึกษาหาข้อมูล และดูรีวิวมาอยากมากมาย จึงเห็นได้ว่าที่นีสามารถปรับแก้สัดส่วนใบหน้าให้สวย และสมดุลขึ้นได้

ซึ่งความต้องการของเธอเลยนั่นก็คืออยากจะมีใบหน้าที่เรียวสวยเป็นรูปทรงวีเชฟ อยากมีคางที่ยาวขึ้นแต่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ยาวจนเกินไป และไม่หักงอเหมือนคางแม่มด แน่นอนว่าที่ The Art Clinic สามารถจัดให้ตรงตามความต้องการแน่นอน แต่ทั้งนี้จากการประเมินสรีระใบหน้าของคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำว่าควรจะเสริมซิลิโคนเข้าไปให้คางนั้นเรียวสวยขึ้นอีกนิดหน่อย เพื่อให้คางนั้นรับกับรูปหน้าและดูไม่ยาวเวอร์จนเกินไป

หลังจากทำศัลยกรรมเสริมคางมาจนเข้าที่แล้ว ต้องบอกเลยว่าใบหน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมากๆ คางเรียวสวย รูปทรงใบหน้าเป็นวีเชฟ แล้วก็ไม่ยาวเวอร์จนเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ ใบหน้าดูมีมิติ ดูสวยจิ้มลิ้ม และดูหวานละมุนมากขึ้น ที่สำคัญเลยยังช่วยให้เธอมีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ลงกว่าเดิมอีกด้วย ใครที่อยากเปลี่ยนใบหน้าตัวเองให้สวยเป๊ะปังขึ้นแบบนี้ ที่ The Art Clinic ช่วยทำให้คุณดูดีขึ้นได้ค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า