เลขที่อนุมัติ ฆสพ.สบส. ๒๕๘๔ / ๒๕๖๓

ปรับคางสั้นๆ ให้ดูยาวขึ้น เปลี่ยนสาวคางตัดหน้าดูสั้นให้ใบหน้าดูดีมีสัดส่วนได้รูป แล้วยังดูเด็กลงด้วยการทำศัลยกรรมเสริมคางที่ “The Art Clinic”

ปรับคางสั้นๆ ให้ดูยาวขึ้น เปลี่ยนสาวคางตัดหน้าดูสั้นให้ใบหน้าดูดีมีสัดส่วนได้รูป แล้วยังดูเด็กลงด้วยการทำศัลยกรรมเสริมคางที่ “The Art Clinic

ปัญหาใบหน้าดูสั้นไม่ได้สัดส่วน ก็คงเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของสาวๆ ที่ไม่อยากให้ใบหน้าตัวเองดูไม่ดี ไม่เรียวสวย ซึ่งปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้ด้วยการทำศัลยกรรมเสริมคาง เช่นเดียวกันกับเคสนี้ที่เธอนั้นมีปัญหาคางสั้น มีรอยบุ๋มตรงคาง และคางถอย ทำให้ใบหน้าของเธอดูสั้นจนขาดความมั่นใจเป็นอย่างมาก เธอเลยเลือกเข้ามา ปรับคางสั้นๆ ของตัวเองให้ดูยาวสวยขึ้นที่ The Art Clinic ค่ะ

ซึ่งเคสนี้ได้ทีมแพทย์ของหมอหนุ่ม The Art Clinic เปลี่ยนแปลงปัญหาเดิมของเธอที่เคยมีให้กลายเป็นส่วนที่ใบหน้าได้สัดส่วน ดูสวยขึ้น กับการเสริมคางด้วยซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกา ที่เหลาตกแต่งขึ้นทรงใหม่เสริมคางให้ดูยาวได้รูปขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญาคางบุ๋มอีกด้วย ซึ่งการเสริมคางเคสนี้เป็นแบบซ่อนแผล ทำให้ไม่เห็นรอยแผลเป็นปรากฎบนใบหน้า

หลังจากทำศัลยกรรมเสริมคางที่ The Art Clinic ไป ต้องบอกเลยว่าเคสนี้ใบหน้าได้สัดส่วนขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด คางยาวขึ้น เสริมให้ใบหน้าดูเรียวเป็นรูปทรง V-Shape อีกทั้งยังทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ หน้าเด็กลง แล้วคางก็ไม่ยาวเกินไปจนผิดธรรมชาติ ทำให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม หน้าเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า