เปลี่ยนจมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น ให้ทรงจมูกโด่งสวยปลายพุ่ง มีสโลป ทรงเปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ The Art Clinic

เปลี่ยนจมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น ให้ทรงจมูกโด่งสวยปลายพุ่ง มีสโลป ทรงเปลี่ยนไปแบบเห็นได้ชัดด้วยการศัลยกรรมเสริมจมูกที่ The Art Clinic

เป็นเคสที่เราเอารีวิวมาให้ดูกันที่ต้องบอกเลยว่าผลลัพธ์หลังเข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูกกับ The Art Clinic แล้วปังแบบสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เห็นการเปลี่ยนแปลงก่อนทำกับหลังทำอย่างเห็นได้ชัด สวยเป๊ะปังขึ้นจนหลายๆ คนต้องทัก สวยขึ้นแบบไม่มโนว่าสวยอยู่คนเดียว กับเคสศัลยกรรมเสริมจมูกใหม่ ที่เข้ามา เปลี่ยนจมูกเนื้อน้อย-ปลายสั้น ให้ทรงจมูกโด่งสวย ปลายพุ่ง มีสโลป เสริมมิติให้กับใบหน้าแบบสุดๆ บอกลาตัวเองคนเดิมที่หน้าแบนๆ ไปได้เลยค่ะ

30

เพราะก่อนทำจมูกนั้นต้องบอกเลยว่า มองมุมไหนจมูกก็ไม่มีมิติเลย เนื้อจมูกน้อย ปลายก็สั้น ทำให้เธอนั้นขาดความมั่นใจ จะถ่ายรูปมุมตรง หรือมุมข้างก็แทบจะไม่มีสันจมูกเลย สุดท้ายเธอก็เลยเลือกเข้ามาทำจมูกกับทาง The Art Clinic โดยเธอรีเควสท์ว่าอยากจะได้ทรงจมูกที่โด่งสวยขึ้น ปลายพุ่งขึ้น แล้วก็มีสโลปเล็กน้อย เพื่อให้หน้าตัวเองหวานละมุน แล้วก็มีมิติมากขึ้น คุณหมอก็จัดให้ตามคำขอของเธอ แล้วก็ปรับทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าของเธอมากที่สุด รวมถึงคำนึงความปลอดภัยในอนาคต ให้ทรงจมูกนั้นออกมาดี ไม่มีปัญหาข้างเคียงตามมาในภายหลัง ทำให้เท่าที่เนื้อจมูกรับไหว

สำหรับเคสนี้คุณหมอทำศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น เพื่อแก้ไขโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด ปรับฐานจมูก ยืดผนังกั้นจมูกให้ยาวขึ้น ก่อนที่จะเหลาซิลิโคนเกรดพรีเมียมจากอเมริกาอย่างปราณีตขึ้นทรงให้จมูกโด่งมากที่สุด ปรับปลายจมูกให้พุ่งขึ้นด้วยการเอากระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายจมูก เพื่อป้องกันปัญหาปลายจมูกทะลุ แล้วก็ใช้กอร์เท็กซ์ในการปรับทรงจมูกอีกครั้ง เพื่อให้ทรงออกมาสวย ปลอดภัย หลังทำมาต้องบอกเลยผลลัพธ์ที่ออกมาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ทรงจมูก สโลปสวย เรียวหวานละมุน ปลายพุ่งแบบพอดี มีมิติ ใบหน้าดูเปลี่ยนไป สวยขึ้น คมขึ้น ทำให้เธอมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม เปลี่ยนไปขนาดไหนก็ดูได้จากรูปด้านล่างเลยค่ะ สวยเป๊ะปังจริง The Art Clinic จัดให้ค่ะ

31

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือจองคิวศัลยกรรมได้ที่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า