แก้จมูกกี่ครั้ง ก็ไม่ปังเท่าที่ ดิอาท คลินิก ครั้งเดียวจบ!

ทำจมูกแล้วบ้ง มาแก้ใหม่ที่ The Art Clinic
งานดีจนต้องอวยยศ จะหมดกี่แสนฉันก็สู้!

หน้าปกเว็บ

แก้จมูกใหม่จนท้อ เจ็บกี่ครั้งก็ไม่ปังสักที

มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ ทำจมูกกี่ครั้งก็ไม่ปัง แก้จมูกกี่ครั้ง ก็ไม่รอดสักกกกที แบบเราเนี้ยะ เคยทำจมูกมาแล้ว 2 ครั้ง เป็นการเสริมซิลิโคนธรรมดานี่แหละค่ะ ตอนนั้นก็ไม่ค่อยศึกษาอะไรมากมาย เพราะมั่นไง มั่นใจว่าหมอคลินิกดีทุกที่ แล้วทุกครั้งมันก็จะต้องมีปัญหาเข้ามาตลอด อารมณ์แบบช่วงแรกๆ ก็สวยสมใจ แต่พอมันเริ่มรัดแกนเข้าที่แล้วนี่แหละ เฮ้อ ธาตุแท้ออกทั้งเบี้ยว ทั้งสั้น ไม่โด่งพุ่งอย่างที่คิด พอไปแก้จมูกรอบที่ 2 ก็เข้าอีหรอบเดิม แต่ตอนนั้นก็คิดนะแบบมองโลกในแง่ดีไงว่า เอ๊ะ หรือจมูกเรามันบานรูจมูกมันกลมไม่รี ทำจมูกมาก็เลยไม่สวย เลยไปตัดปีกจมูกออก สุดท้ายเละเทะ หมดไปเป็นแสนแต่จมูกบ้งมาก เฮ้อ

01
02
03
ก่อนทำจมูกที่ The Art Clinic

กลแค่ไหน ถ้าแก้จมูกให้ดีได้ เราก็สู้! 

เราทนกับจมูกบ้งๆ ได้ไม่นานรอบนี้ขอทำจมูกใหม่ ขอหาข้อมูลรีวงรีวิวกับเค้าสักหน่อยว่ามีที่ไหนแก้จมูกเก่งๆ บ้าง จนได้เจอ The Art Clinic นี่แหละ ที่มีคนมารีวิวแก้จมูกเยอะแล้วทรงจมูกที่ได้ ก็แบบถูกจริตเราที่สุด ตัวเราที่เป็นสาวชลบุรีนั้นก็รู้สึกว่าแอบไกลไปนิดนึง แต่ก็ยอมเพราะไม่เจอที่ไหนในชลบุรีที่ถูกใจเลย ตอนแรกก็ลองส่งรูปเข้าปรึกษาปัญหากับทาง The Art Clinic เขาก่อน เพราะที่คลินิกเขาให้ส่งภาพไปประเมินเบื้องต้นก่อนได้ ทาง Line นี้เลยจ้า @theartclinic คุยกันจนโอเค เลยตัดสินใจเข้ากรุงเทพมาที่ The Art Clinic เพื่อคุยกับหมอโดยเฉพาะ

Mask Group 3
คลินิกอยู่แถวลาดพร้าว เดินทางง่าย ข้างในเค้าหรูหรามากนะ

ไม่ผิดหวังที่เดินทางไกล เพราะหมอที่นี่เขาของจริง

ขึ้นกรุงเทพมารอบนี้ไม่ผิดหวังเลย ยิ่งคุยยิ่งมั่นใจว่าที่นี่แหละช่วยทำจมูกเราให้สวยยิ่งกว่าเดิมได้ เพราะหมอประเมินปัญหาจมูกเราได้อย่างใกล้ชิด สรุปที่เราเห็นนั้นมันแค่ยอดภูเขาน้ำแข็งจ้า แบบว่าหมอยิ่งดูยิ่งเจอตอ เท่าที่จำได้นะคือหมอบอกว่าจมูกเราต้องรื้อโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด เพราะจมูกเรามีปัญหา จมูกมีพังผืดเกาะตัวตรงบริเวณปลายจมูกเยอะ, ผนังกั้นจมูกเบี้ยวเพราะโดนรั้งมานาน, มีฮัมพ์เลยทำให้เวลาทำจมูกแบบซิลิโคนจะเบี้ยว, ปลายจมูกบาง, รูจมูกเบี้ยว, ฐานจมูกกว้าง หลักๆ ปัญหาที่เจอประมาณนี้ หมอก็แนะนำว่าให้ทำจมูกแบบ Open ร่วมกับกระดูกซี่โครงจะดีที่สุด วิธีนี้จะได้ทรงจมูกแบบสายฝอเลย คือ เน้นความโด่งพุ่ง ปลายเชิด แต่ละมุนทรงไม่แข็งแน่นอน เราผู้ตามหาจมูกปลายพุ่งแบบฝอมาตลอดชีวิตก็ชอบเลยสิคะ

279109068 5475912479119698 6749912799833462569 n
279146423 5475912459119700 9027184053416805483 n
279428829 5475912492453030 5008676162237959455 n
ก่อน-หลังแก้จมูก

รื้อครั้งใหญ่ หมดร่วมแสน! ทำจมูกใหม่ โด่ง พุ่ง ละมุนเวอร์

บอกตรงๆ ว่าทำจมูกครั้งนี้ หมดร่วมแสนได้ แต่เป็นราคาที่คุ้มค่ามากเพราะเราแก้จมูกเยอะจริงๆ เดี๋ยวจะร่ายให้ฟัง เท่าที่คุยเราต้องแก้จมูกตั้งแต่

 • ยืดผนังกั้นจมูก ปรับแต่งโครงสร้างจมูก
 • ตะไบฮัมพ์ตรงสันจมูกที่มันนูนออกมา เวลาใส่ซิลิโคนจะได้ไม่เบี้ยว ไม่เอียง
 • วางซิลิโคนใต้เยื่อหุ้มกระดูก ล็อกให้แน่นจะได้ดิ้นไม่หลุด
 • เย็บ INTERDOME ยืดปลายจมูก
 • ใช้กระดูกซี่โครง(ของเราเอง) รองปลายจมูก
 • ปรับรูจมูกให้เรียว เป็นวงรีเท่ากันสวยงาม
 • ตอกฐานจมูก ให้เรียบเนียนเรียวเล็ก 
 • ปรับสโลปสันจมูก 
 • ตกแต่งปลายจมูก ให้เรียวเล็กและมีมิติมากขึ้น
 • รองปลายจมูกอีกชั้นด้วยเนื้อเยื่อไขมันเพื่อความเป็นธรรมชาติ
LINE ALBUM info จมูก ๒๒๐๘๓๑ 0
LINE ALBUM Info ๒๒๐๘๓๑

เอาจริงแค่เห็นลิสทำจมูกคือเหนื่อยแทนหมอและทีมเขาแล้ว ราคาเป็นแสนคือราคาสมเหตุผล ราคาไม่สร้างบ้านเลย

เสริมจมูก Open อยากรู้เป็นยังไงมาทางนี้

ก็แอบสงสัยแหละว่าอะไรคือเสริมจมูก Open ทำไมมันแพงจัง เราเลยขอข้อมูลจาก The Art Clinic มาให้อ่านเปิดโลกกันหน่อย คือการเสริมจมูกแบบ Open หรือ การทำจมูกแบบเปิด ปรับโครงสร้างภายในจมูกทุกส่วน จึงแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด สามารถแก้ไขให้จมูกยาวขึ้น,เล็กลงได้ แถมยังปรับให้แกนจมูกตรงสวย จะเพิ่มปลายพุ่งหรือปลายเชิดก็ทำได้หมด โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหู หรือกระดูกซี่โครง หรือเนื้อเยื่อสังเคราะห์เป็นตัวช่วยหลัก ซึ่งวิธีทำจมูกแบบนี้จะวิเคราะห์กันแบบเคสต่อเคสด้วยแพทย์ชำนาญการด้านศัลยกรรมตกแต่งและเสริมสร้างใบหน้า

LINE ALBUM info จมูก ๒๒๐๘๓๑
เสริมจมูกแบบ Open

แล้วเสริมจมูก Open + กระดูกซี่โครง ดียังไงกัน ?

 • เป็นการใช้วัสดุจากร่างกายคนไข้เอง จึงลดโอกาสติดเชื้อหรืออักเสบ ได้มากกว่าวัสดุสังเคราะห์
 • กระดูกซี่โครงมีความแข็งแรงมากทำให้ขึ้นรูป ปรับทรงจมูก ให้มีความสโลป ปลายพุ่งเชิด ได้อย่างสวยงาม
270276047 5092265714151045 1085318402526452522 n
เสริมจมูก Open + กระดูกซี่โครง

เสริมจมูก Open + กระดูกซี่โครง  เหมาะกับทุกคนไหม?

เท่าที่คุยกับหมอคือสามารถใช้เทคนิคนี้ได้กับทุกคนแหละ แต่คนที่มีปัญหาเยอะเป็นพิเศษแบบเราหรือมีปัญหา ทำจมูกมาแล้วหลายครั้ง จนจมูกเนื้อบาง, มีปัญหาจมูกติดเชื้อ อักเสบ จมูกผิดรูป, จมูกสั้น เนื้อจมูกน้อย แต่อยากให้จมูกมีความโด่ง พุ่ง ปลายเชิด ถ้าทำด้วยเทคนิคนี้คือจะเลิศมาก

ประเดิมความปัง ทำจมูกซีซันนี้ฉันรอด

คลิปก่อน-หลังเสริมจมูก

คือจะบอกว่าหลังแก้จมูกไม่บวมไม่ช้ำเลยค่ะ คือปลอมมาก เพราะจมูกเราโดนรื้อโดนแก้สารพัด แน่นอนว่าจมูกค่อนข้างบอบช้ำ และดูแลยากในช่วงแรกค่ะ แต่พอผ่านไปสักอาทิตย์จมูกจะดีขึ้น และเราจะชินไปเองเรื่องจริงเลย ที่สำคัญ สำคัญแบบตัวหนา คืออย่ามือซนไปจับจมูกเด็ดขาด เราดูแลแค่แผลอย่างเบามือก็พอแล้ว สุดท้ายผลลัพธ์ที่ได้คือเราจะได้จมูกแบบใหม่ แบบสับ แบบปังไม่ไหว ทรงในฝัน แบบใครเห็นก็ชอบ พูดจริง เรายังชอบจมูกเราตอนนี้มากๆ เลย คิดไม่ผิดจริงๆ ที่เลือกที่นี่มาทำจมูกเราให้สวยเหมือนเกิดใหม่แบบนี้ สำหรับใครที่ไม่มั่นใจ หรือจมูกผ่านศึกมาหนักหนายากเกินแก้แบบเรา แนะนำเลยค่ะมาที่ The Art Clinic หรือส่งรูปปรึกษาก่อนที่ Line @theartclinic ได้เลย ที่นี่มืออาชีพด้านศัลยกรรมตัวจริงขออวยยศให้เลยค่ะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า